10 BỘ MANHWA ISEKAI CỰC HAY SẮP RA MẮT 2021 - Comic Media Academy

10 BỘ MANHWA ISEKAI CỰC HAY SẮP RA MẮT 2021

02/02/2021

Manhwa ngày càng được ưu thích trong những năm gần đây khi fan nước ngoài so sánh nó với manga. Manhwa là truyện tranh Hàn Quốc, thường đọc từ trên xuống và in màu – mặc dù cũng có dạng in trắng đen.

Mặc dù thể loại isekai – có nghĩa là “thế giới khác” trong tiếng Nhật – thường gắn liền với truyện tranh Nhật Bản, nhưng điều đó không có nghĩa không thể đưa nó vào truyện tranh nước ngoài. Năm 2021 đánh dấu làn gió mới trong truyện tranh nhiều nước, và manhwa không phải là ngoại lệ.

Bài viết dưới đây sẽ điểm danh 10 manhwa isekai bạn không nên bỏ qua trong năm 2021, từ I Refuse The Duke đến When The Evil Girl Loves.

10. I Refuse The Duke

Aidan Dalton là một thiếu nữ, nhưng giấu không cho Công tước Felix Berkeley biết sự thật này. Cô quyết định kết hôn với anh ta, nhưng khi chết đi, cô đầu thai thành người khác, nhà quý tộc Gloria.

Lúc này mang thân xác của người khác, song vẫn lưu giữ ký ức của Aidan, cô lại quyết kết hôn với Felix, bất chấp việc anh có đính ước với kiếp trước của cô.

9. Beware The Villainess!

Sau khi gặp tai nạn, một sinh viên đại học được chuyển sinh sang thế giới khác với tên gọi Melissa Foddebrat, nhân vật nữ phản diện trong tác phẩm. Thay vì thay đổi thái độ, cô quyết định nắm lấy ý định xấu xa của Melissa, thỏa sức làm điều mình muốn trong thế giới này.

Từ vạch ra kế hoạch xấu xa đến việc có người cầu hôn, Melissa sẽ tận hưởng trọn vẹn cuộc sống mới của mình.

8. When The Evil Girl Loves

Sau khi được đưa vào tiểu thuyết với vai công chúa ốm yếu, xấu xa, cô gái quyết định chữa bệnh và sống cuộc sống trái ngược với ý định ban đầu.

Cô gặp gỡ từng nhân vật yêu thích trong tiểu thuyết, sống cuộc sống tràn ngập tiếng cười thay vì nỗi buồn.

7. I Became The Villain’s Mother

Nữ công tước Roselia Chade là nhân vật trong tiểu thuyết, đang lọt vào tầm ngắm của người con riêng xấu xa Einspanner Chade. Sau khi được triệu tập bên trong cuốn sách này, cô quyết định nuôi dạy cậu bé để cậu không trở thành kẻ xấu như miêu tả trong tiểu thuyết.

Công tước luôn tìm cách đầu độc, ám hại con trai mình, khiến Roselia có nghĩa vụ phải bảo vệ cậu khỏi nguy hiểm, cũng như ngăn chặn cậu nảy sinh ý định giết mẹ kế.

6. I Stole The Male Lead’s First Night

Khi cô sinh viên đại học nhận ra mình là nhân vật phụ mang tên Ripley trong tiểu thuyết lãng mạn, cô quyết định tận hưởng câu chuyện bên lề, trải nghiệm cuộc sống trong thân phận nhân vật của mình. Hoặc ít nhất đó là điều cô làm cho đến khi thức dậy trên giường của Zeronis, không có manh mối gì về việc cô làm thế nào đến được đó.

Giờ đây Ripley làm tất cả những gì có thể để tránh rơi vào bẫy của anh ta, nhưng tất cả sớm tan thành mây khói khi cô thấy mình phải lòng anh ta.

5. How To Divorce The Male Lead

Lee Sian tỉnh dậy, nhớ lại tiền kiếp của mình, cũng như những gì xảy ra với nhân vật Juliana Auburn. Cô hóa thân vào vai không làm gì khác ngoài việc coi thường chồng và sẽ bị giết ở đầu tiểu thuyết.

Để tránh bi kịch, cô quyết định ly hôn ngay từ đầu, nhưng rõ ràng chồng cô bị ám ảnh nhiều hơn cô nghĩ.

4. The Villian Discovered My Identity

Seo Yuri qua đời vì tai nạn xe hơi, tái sinh trong tiểu thuyết có tựa đề The Song of the Moon với vai người chị song sinh, Selena, của nhân vật phụ.

Tuy nhiên, nhân vật này có cái kết khủng khiếp, nên cô quyết định thế chỗ em trai, Celestine, đã bỏ nhà đi. Cô gia nhập biệt đội hiệp sĩ, nhanh chóng bị thái tử độc ác, Ignis, phát hiện, phải tìm mọi cách để tránh cái kết bi thảm.

3. The Lady I Served Became A Young Master

Khi Sua tái sinh trong tiểu thuyết yêu thích với vai nhân vật Blair, cô tin mình có nhiệm vụ giúp đỡ nữ chính, Chloe, vượt qua thử thách. Phiên bản sách có Blair và Chloe tạo thành tình bạn khăng khít.

Tuy nhiên, phiên bản Chloe hóa ra khác một trời một vực so với tiểu thuyết, cho đến khi một người có ngoại hình giống Chloe xuất hiện trong nhà cô, khiến cô loay hoay tìm câu trả lời xem người này là ai trong tiểu thuyết.

2. Circle Zero’s Otherworldly Hero Business: Re

Circle Zero’s Otherworldly Hero Business: Re kể về số phận của một anh chàng kiêu ngạo bị sát hại và tái sinh thành nữ quý tộc Paril. Mặc dù cao quý, nhưng hóa ra vì giới tính của mình, cô bị coi thường.

Tuy nhiên, Paril không để điều đó cản trở cô trở thành doanh nhân ở kiếp trước, và cô quyết định giành lại cuộc sống giàu có, thành đạt trong thế giới mới.

1. The Goal Is To Become A Gold Spoon, So I Need To Be Completely Invulnerable

The Goal Is To Become A Gold Spoon, So I Need To Be Completely Invulnerable gợi nhớ đến My Next Life As A Villainess: All Routes Lead To Doom! Sau khi bị chị gái đẩy xuống cầu thang, nữ chính Adriana lấy lại ký ức – cô được đầu thai làm em gái, định mệnh chết vì ngộ độc khi bước sang tuổi 17.

Để tránh điều này, cô quyết định cư xử đúng mực với gia đình mình, kết thân với gia đình quyền thế, kết hôn với một trong ba người – hoàng tử, chủ nhân, hoặc ác ma.

Nguồn: cbr 

Biên dịch: V.Toàn

Facebook Comment