Khóa học làm phim hoạt hình - 2D Animation Artist

Khóa học làm phim hoạt hình 2D – 2D Animation Artist

27/05/2014

KHÓA HỌC LÀM PHIM HOẠT HÌNH 2D CHUYÊN NGHIỆP

Chương trình đào tạo chuyên sâu và mang tính hệ thống cao, học viên được đào tạo từ căn bản đến khi thành nghề. Đầu tư, hỗ trợ học viên phát triển dự án & bảo đảm việc làm sau khi tốt nghiệp.

KHAI GIẢNG:
– [lichkhaigiangktv]

[row]
[span6]

Hoạt hình 2D là phương pháp sản xuất hoạt hình truyền thống tồn tại từ những năm 1880. Nhà làm phim hoạt hình 2D sử dụng một chuỗi liên tiếp các bức tranh được vẽ với những tư thế khác nhau để tạo ra chuyển động của nhân vật. Để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của nhiều doanh nghiệp, studio hoạt hình tại Việt Nam, Viện Truyện tranh và Hoạt hình (Comic Media Academy – CMA) đã mở Khóa học làm phim hoạt hình 2D – 2D Animation Artist với định hướng đào tạo mang tính hệ thống từ căn bản đến khi thành nghề.
[spacer]
Trong lớp học làm phim hoạt hình 2D, học viên sẽ được đào tạo bài bản các kỹ năng từ vẽ tay căn bản, các nguyên lý hoạt hình, storyboard, kịch bản, thiết kế nhân vật,… để tự tay làm ra các bộ phim hoạt hình hấp dẫn.
[spacer]
Đặc biệt, học viên sẽ được hướng dẫn thực hiện tác phẩm trên nhiều phần mềm hoạt hình chuyên nghiệp.

AI NÊN THAM GIA KHÓA HỌC LÀM PHIM HOẠT HÌNH 2D CHUYÊN NGHIỆP ?

– Các bạn yêu thích làm phim hoạt hình 2D, có mong muốn được tự tay làm ra những thước phim chất lượng và làm việc trong môi trường studio hoạt hình 2D chuyên nghiệp;
– Sinh viên các trường mỹ thuật, đồ họa;
– Họa sĩ, designer, animator tại các Studio, công ty hoạt hình, game.
* Yêu cầu chung: Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương;

[/span6]
[span6]

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN
[contact-form-7 404 "Not Found"]

[/span6]
[/row]

THÔNG TIN KHÓA HỌC
LÀM PHIM HOẠT HÌNH 2D CHUYÊN NGHIỆP

Bằng phương pháp đào tạo chuyên nghiệp từ căn bản đến chuyên sâu, chúng tôi tin bạn sẽ thành công với thiết kế chương trình sau đây

[row]
[span3]

10

Học kỳ

[/span3]
[span3]

6700+

Tiết học

[/span3]
[span3]

150+

Giáo trình

[/span3]
[span3]

25+

Giảng viên

[/span3]
[/row]

[spacer]

[row]
[span7]

KHÓA HỌC LÀM PHIM HOẠT HÌNH 2D CHUYÊN NGHIỆP

KHAI GIẢNG:
[lichkhaigiangktv]

– Thời lượng: 10 Học kỳ (04 tháng/kỳ)
– Lịch học: 8:00 – 17:00 từ Thứ 2 -> Thứ 6
– Học phí trung bình: 14 – 18 triệu đồng/kỳ

Ưu đãi:

– Đăng kí và hoàn tất học phí học kỳ 1 trước 31/03/2018, nhận ngay Bảng vẽ Wacom Intuos CTL (trị giá 1.600.000đ).
– Giảm thêm 5% học phí HK1 khi đăng ký học theo nhóm 2, 3 người.

[/span7]
[span5]

[/span5]
[/row]

[row] [span12]

[/span12] [span12]

[/span12]
[span12]

[/span12]
[/row]

 

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Những giảng viên là họa sĩ, animator, chuyên gia giàu kinh nghiệm thực tiễn của chúng tôi sẽ giúp bạn có góc nhìn đa chiều về con đường thành công của nghề họa sĩ hoạt hình 2D tại Việt Nam và tiến xa hơn ở trường quốc tế.

[span3]

Professor of Animation
Thomas Voigt
Nhà sản xuất – đạo diễn – Họa sĩ hoạt hình Thomas Voigt đến từ Đức. Ông có hơn 30 năm kinh nghiệm sản xuất phim hoạt hình cho nhiều khách hàng quốc tế, bao gồm: Hoạt hình 2D, 3D, Motion Comics, TV Serires, Feature film, games…

Từ năm 2017, ông đảm nhận vai trò Professor of Animation tại Viện Truyện tranh và Hoạt hình (Comic Media Academy – CMA). Với 17 năm sống và làm việc tại Việt Nam, ông rất am hiểu văn hoá, lịch sử và con người nơi đây. Dựa trên hiểu biết và kinh nghiệm của mình, ông sẽ mang đến cho học viên những bài học thú vị trên cơ sở giá trị Việt Nam.

[/span3]

[span1][/span1]
[span3]

Họa sĩ
Reggie de la Cruz
Họa sĩ Reggie de la Cruz là Cử nhân khoa học ngành kỹ sư cơ khí tại Đại học Polytechnic, Philippines. Từ 1990 – 2006, họa sĩ Reggie làm phim hoạt hình tại Philipines, họa sĩ đã có một khoảng thời gian dài làm trong ngành hoạt hình, từ họa sĩ phụ trách tô màu đến đạo diễn hoạt hình, giám sát dự án tại Philippines và các nước khác. Từ 2006 đến nay, anh là họa sĩ truyện tranh tại công ty Phan Thị. Kết thúc trải nghiệm của một họa sĩ hoạt hình, họa sĩ Reggie chuyển sang hoạt động trong ngành truyện tranh khi trở thành họa sĩ truyện tranh tại công ty Phan Thị với rất nhiều bộ truyện tranh hấp dẫn.

[/span3]
[span1][/span1]
[span3]

Họa sĩ
Đặng Kim Chi
Họa sĩ Đặng Kim Chi là người có tinh thần tự học cao, cầu tiến và có năng khiếu về hội họa. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm họa sĩ hoạt hình ở Armada TMT của Pháp tại Việt Nam và hơn 3 năm làm truyện tranh tại công ty Phan Thị. Hoạt động trong cả 2 lĩnh vực truyện tranh và hoạt hình, họa sĩ mang đến cho học viên CMA rất nhiều kiến thức và kỹ năng bổ ích giúp các học viên có thể vận dụng tốt nhất vào từng tác phẩm. Một số tác phẩm đã thực hiện: Tom Thunder, Atlantis, Bammboo, Oggy and the cockroaches, dự án truyện tranh Thiên Tài Khoa Học,…

[/span3]

[span3]

Thạc sĩ – Họa sĩ
Lê Thắng
Trưởng ngành Viện Truyện tranh và Hoạt hình, phụ trách chuyên môn chung của các môn học tại Viện. Có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Mỹ thuật, đặc biệt là sketching và painting. Họa sĩ đã và đang thực hiện dịch thuật một số sách chuyên ngành, phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu của học viên như Vanishing Point – Perspective for Comics from the Ground up, Framed Inked, Quick Sketch,… Là một họa sĩ, một giảng viên, một người thầy tâm huyết và trân trọng sự cố găng của từng học viên. Thầy luôn cố gắng mang đến những phương pháp giảng dạy và học tập phù hợp, thiết thực nhất để học viên có thể vận dụng tốt và phát huy kỹ năng của bản thân trong nghề.

[/span3]
[span1][/span1]
[span3]

Thạc sĩ Họa sĩ
Nguyễn Bạch Dương
Họa sĩ chuyên ngành Mỹ thuật tạo hình. Giảng viên tại trường ĐH Kiến trúc TPHCM. Là một họa sĩ bắt đầu với lòng yêu nghề và đam mê sâu sắc với hội họa. Trước khi đến với con đường học tập về hội họa, họa sĩ đã từng tham gia vào các phòng tranh để học hỏi và thực hiện những tác phẩm đầu tay. Với những kinh nghiệm và bài học đã đúc kết qua nhiều năm theo đuổi nghề, họa sĩ chắc chắn sẽ có rất nhiều điều thú vị để chia sẻ cùng học viên, về những bước căn bản của một họa sĩ hay nguồn gốc của các trường phái tạo hình nghệ thuật trên thế giới từ xưa đến nay.

[/span3]
[span1][/span1]
[span3]

Họa sĩ
Trang Đức Huy
Hơn 13 năm kinh nghiệm trong thiết kế và thi công nội – ngoại thất, tham gia thiết kế nhiều công trình tôn giáo, khách sạn, nhà hàng, tượng đài, bảo tàng tại Việt Nam… Họa sĩ dự định cho ra mắt nhiều giáo trình chuyên ngành, tài liệu bổ trợ học tập cho học viên CMA. Bên cạnh đó, họa sĩ từng tham gia khóa học phục chế cùng tổ chức GCREP (Tổ chức phục chế quốc tế Đức). Với những nỗ lực và cố gắng trong hoạt động sáng tạo, họa sĩ đã nhận được giải Nhì và 2 giải Khuyến khích Hoa Sen cuộc thi thiết kế mẫu sản phẩm do Sở VH-TT-DL và hiệp hội HAWA tổ chức, giải thưởng Phục chế viên xuất sắc công trình Tả Vu Đại Nội Huế cấp bởi các chuyên gia phục chế Đức (GCREP).

[/span3]

[span3]

Tiến sĩ Lý luận điện ảnh
Đào Lê Na
Với luận văn “Cải biên học: từ văn học đến điện ảnh – Trường hợp Kurosawa Akira”, cô đã trở thành Tiến sĩ khi tuổi đời còn rất trẻ. Cô chuyên nghiên cứu về Biên kịch điện ảnh, Nghệ thuật điện ảnh, Lý thuyết nghệ thuật, Nghệ thuật ứng dụng,… Bên cạnh đó, cô từng tham gia khóa Thạc sĩ Quản lý Nghệ thuật ở Đài Loan với luận văn tốt nghiệp “South Country – South of Country” và từng là học viên chuyên ngành Biên kịch của dự án điện ảnh, Quỹ Ford tại Hà Nội. Ngoài ra, cô còn viết kịch bản cho một số chương trình truyền hình, đặc biệt là kịch bản cho chương trình Chuyện bốn mùa trên HTV.
Năm 2017, TS. Đào Lê Na là trưởng ban tổ chức cuộc thi làm phim ngắn FY (FY Film Fest) thu hút hàng trăm tác phẩm gửi về dự thi; đồng thời xuất bản sách nghiên cứu đầu tay “Chân Trời Của Hình Ảnh – Từ Văn chương đến Điện ảnh qua trường hợp Kurosawa Akira” dựa trên luận văn Tiến sĩ.

[/span3]
[span1][/span1]
[span3]

Họa sĩ
Hồ Hưng
Tranh của họa sĩ Hồ Hưng ghi lại những hình ảnh đơn sơ và rất quen thuộc với nhiều người như đường làng, rạch nước quanh nhà, hàng dừa nước, trẻ chăn trâu,… Những hình ảnh này tuy đơn sơ, quen thuộc nhưng qua cách xử lý chất liệu tinh tế và nét bút phóng khoáng, tài hoa của người nghệ sĩ, hình ảnh trở nên sinh động lạ thường và thu hút người nhìn.
Là một trong những họa sĩ trẻ có kỹ thuật vẽ tranh màu nước điêu luyện trong giới hội họa Việt Nam. Họa sĩ Hồ Hưng từng tu nghiệp về Watercolor và đồ họa 2D tại Nhật Bản và Thái Lan. Trong suốt hành trình hoạt động nghệ thuật từ 2003 đến nay, họa sĩ Hồ Hưng đã tham gia nhiều triển lãm chuyên ngành tại Thái Lan, Hong Kong, Albania, Ấn Độ, Hàn Quốc. Ngoài ra, họa sĩ Hồ Hưng còn tổ chức nhiều triển lãm tranh cá nhân trong suốt hành trình hoạt động nghệ thuật của mình.

[/span3]

[span1][/span1]
[span3]

NSƯT – Đạo diễn
Võ Văn Thênh
Từng tốt nghiệp chuyên ngành Đạo diễn Điện ảnh trường ĐH Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành. Là đạo diễn của rất nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng. Không chỉ là đạo diễn, Nghệ sĩ còn là một diễn viên giỏi. Bên cạnh đó, Nghệ sĩ còn hướng dẫn, giảng dạy kỹ năng diễn xuất cho rất nhiều diễn viên, có thể kể đến như Trịnh Kim Chi, Nhâm Minh Hiền,… Tình cờ đến với nghề, gắn bó với nghề bằng đam mê và hiện tại đào tạo lớp diễn viên trẻ với hy vọng mang đến những diễn viên tài năng cho điện ảnh Việt Nam.

[/span3]

[span3]

Tiến sĩ
Shine Toshihiko
Tiến sĩ Shine Toshihiko hiện đang công tác tại Viện Nghiên cứu Ngôn ngữ và Văn hóa Á-Phi, Đại học Ngoại ngữ Tokyo. Tiến sĩ là một nhà Việt Nam học đầy tâm huyết và đam mê với hơn 20 năm gắn bó, làm việc và tìm hiểu về lịch sử và văn hóa Việt Nam. Không những vậy, ông còn là một người yêu thích truyện tranh và đã có nhiều đóng góp cho nền truyện tranh Việt Nam, đặc biệt phải kể đến dự án chuyển ngữ bộ ba tác phẩm Giông Tố, Tắt Đèn thuộc bộ Truyện Tranh Danh Tác do Công ty Truyền thông Giáo dục và Giải trí Phan Thị sản xuất. Với Comic Media Academy, ông có rất nhiều kỳ vọng cho sự phát triển của nền truyện tranh và hoạt hình Việt Nam.

[/span3]
[span1][/span1]
[span3]

Họa sĩ
Vũ Hiền
Được mệnh danh là Ông vua logo và là thầy của những người thầy đang hoạt động ở lĩnh vực sáng tạo nghệ thuật với gần 50 năm kinh nghiệm. Họa sĩ từng tu nghiệp tại Đại học Mỹ thuật công nghiệp Halle và trường phái nghệ thuật Bauhaus, Đức. Họa sĩ từng nhận được bằng khen của Phủ Thủ tướng về quá trình tham gia thiết kế mỹ thuật khu vực Lăng Bác. Ngoài ra, họa sĩ còn nhận được rất nhiều giải thưởng khác trong sự nghiệp như giải thưởng Hội Liên hiệp Văn hóa – Nghệ thuật cho Họa sĩ làm đẹp Thủ đô, giải Nhất Logo Tổng công ty May 10, Hà Nội, giải Nhất Logo Petrolimex năm 1989 và 40 giải thưởng Logo khác.

[/span3]
[span1][/span1]

[span3]

Nhiếp ảnh gia
Duy Anh
Tước hiệu: E/G VAPA – ES.VAPA – A.FIAP – F.APA – F.VNUSAPA
Là hội viên hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm. Nhiếp ảnh gia Duy Anh từng nhận được 2 bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, giải Báo chí quốc gia năm 1992, 2000, 2003, 171 giải thưởng nghệ thuật trong nước và quốc tế, hơn 200 tác phẩm triển lãm ở nhiều nước trên thế giới và đã thực hiện 6 triển lãm cá nhân từ năm 1990-2012. Với những đóng góp cho nhiếp ảnh trong nước và quốc tế, Nhiếp ảnh gia Duy Anh đã được phong rất nhiều tước hiệu cao quý trong đó có thể kể đến như:
– A.FIAP – Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Liên đoàn Nghệ thuật Nhiếp ảnh quốc tế (Féderation International de L’Art Photographique);
– F.APA – Nghệ sĩ bậc cao Hội ảnh nghệ thuật Mỹ (Artistic Photography Association) dành cho những nhiếp ảnh gia có nhiều đóng góp cho dòng ảnh nghệ thuật mang tính quốc tế;

[/span3]

[span3]

Thạc sĩ
Trần Thị Bích Liên
Phó trưởng khoa Xã hội học, trường ĐH KHXH&NV TPHCM. Thạc sĩ chuyên ngành Xã hội học, chuyên nghiên cứu về tình dục, giới tính, môi trường. Từng thực hiện nhiều đề tài nghiên cứu cấp quốc gia, mang đến những kết luận quan trọng, hữu ích trong quản lý của một số địa phương. Không những vậy, thạc sĩ còn trở thành người hỗ trợ, hướng dẫn cho rất nhiều sinh viên thực hiện các nghiên cứu tốt nghiệp cũng như trong công việc. Với thạc sĩ, nghiên cứu khoa học là một phương pháp cần thiết cho mọi ngành nghề, trong đó có truyện tranh và hoạt hình.

[/span3]
[span1][/span1]

[sm_hr]

05 ĐIỀU CHỈ CÓ TẠI
VIỆN TRUYỆN TRANH VÀ HOẠT HÌNH

01.
Khóa học chuyên sâu, thực tế và mang tính hệ thống nhất hiện nay. Đúc kết kinh nghiệm từ doanh nghiệp hàng đầu & giảng viên giàu kinh nghiệm.
02.
Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giảng dạy tận tâm và truyền cảm hứng sáng tạo.
03.
Chương trình học được cập nhật liên tục. Hơn 150 bộ giáo trình được biên tập độc quyền dành cho học viên. Phương tiện học hiện đại với phòng máy được trang bị hệ thống bảng vẽ điện tử chuyên dụng.
04.
Tiếp cận & tham gia các cuộc thi, chương trình du học, liên kết quốc tế với các trường tại Nhật Bản, Thái Lan.
05.
Học viên được miễn thi đầu vào và không cần phải có năng khiếu trước khi bắt đầu học. Cam kết bảo đảm 100% việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp & hỗ trợ xuất bản tác phẩm (*).
[spacer]

PHÁ VỠ GIỚI HẠN VỚI CÁC PHẦN MỀM CHUYÊN DỤNG HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

[row]
[span6]

[/span6]
[span6]

[/span6]
[/row]
[spacer]

KHÔNG GIAN HỌC TẬP

PHÒNG MÁY VỚI HỆ THỐNG BẢNG VẼ ĐIỆN TỬ

phòng máy Viện Truyện tranh và Hoạt hình 1

[spacer]


[spacer]

PHÒNG HỌC & THỰC HÀNH CHUYÊN DỤNG

Comic Media Academy - phòng học 01 Comic Media Academy - phòng học 02


[spacer]

[row]
[span7]

KHÓA HỌC LÀM PHIM HOẠT HÌNH 2D CHUYÊN NGHIỆP

KHAI GIẢNG:
[lichkhaigiangktv]

– Thời lượng: 10 Học kỳ (04 tháng/kỳ)
– Lịch học: 8:00 – 17:00 từ Thứ 2 -> Thứ 6
– Học phí trung bình: 14 – 18 triệu đồng/kỳ

Ưu đãi:

– Đăng kí và hoàn tất học phí học kỳ 1 trước 31/03/2018, nhận ngay Bảng vẽ Wacom Intuos CTL (trị giá 1.600.000đ).
– Giảm thêm 5% học phí HK1 khi đăng ký học theo nhóm 2, 3 người.

[/span7]
[span5]

[/span5][/row]

HỌC BỔNG &
CHÍNH SÁCH HỌC PHÍ

[row]
[span4]

Hoàn trả 100% học phí
sau khi tốt nghiệp
Áp dụng cho học viên đăng ký trọn khóa

[/span4]
[span4]

Hoàn trả 15% học phí
sau khi tốt nghiệp
Áp dụng cho học viên đăng ký từng học kỳ

[/span4]
[span4]

Học bổng 10 – 50% học phí
học kỳ tiếp theo
Áp dụng cho học viên học tập tốt

[/span4]
[/row]

[spacer]

TRIỂN VỌNG NGHỀ NGHIỆP

Trải qua Khóa học làm phim hoạt hình 2D chuyên nghiệp tại CMA, học viên hoàn toàn tự tin thể hiện, trải nghiệm bản thân trong các công ty, studio trong và ngoài nước với các công việc như:

– Họa sĩ tạo hình & thiết kế nhân vật 2D; (2D Modeling Artist) – Họa sĩ vẽ bối cảnh, môi trường 2D (Background Artist / Background Painter);
– Họa sĩ phụ trách ánh sáng (Lighting Aritst); – Họa sĩ diễn xuất, kỹ xảo & hiệu ứng (2D Animator);
– Họa sĩ vẽ phác thảo ý tưởng (Concept Artist); – Nhà sản xuất / đạo diễn phim hoạt hình 2D (2D Production Director);
– Họa sĩ vẽ tranh kỹ thuật số (Digital Painter); – Biên kịch phim/ hoạt hình chuyên nghiệp;
– Họa sĩ vẽ phác thảo phân cảnh (Storyboard Artist); – Giám đốc hình ảnh (Art Director);

[spacer]

GÓC HỌC VIÊN
[row]
[span6][carousel_owl post_type=”testimonial” posts_count=”10″ visibility_items=”1″ thumb=”yes” thumb_width=”500″ thumb_height=”300″ date=”no” author=”no” comments=”no” display_navs=”yes” display_pagination=”yes” excerpt_count=”100″]
[/span6]
[span6]VIDEO CLIP:
[/span6]
[/row]
[row]

[/row]

CLICK ĐỂ ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

[row]
[span12]

VIỆN TRUYỆN TRANH VÀ HOẠT HÌNH VIỆT NAM

[/span12]
[span12] [spacer] [tabs direction=”top” tab1=”Cơ sở 2″ tab2=”Cơ sở 3″] [tab1]

147 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
Hotline:(08)3820.9066 – 0902 738 806
E-mail: daotao@cmavn.org

[/tab1] [tab2]

164 Nguyễn Đình Chính, Phường 11, Q. Phú Nhuận, TPHCM
Hotline:(028)3997 7271 – 0902 738 806
E-mail: daotao@cmavn.org

[/tab2] [/tabs]

CLICK ĐỂ ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

[/span12] [/row]

[owl]