TẤT TẦN TẬT THÔNG TIN VỀ JOJO’S BIZARRE ADVENTURE: STONE OCEAN - Comic Media Academy

TẤT TẦN TẬT THÔNG TIN VỀ JOJO’S BIZARRE ADVENTURE: STONE OCEAN

31/08/2021

Jojo’s Bizarre Adventure: Stone Ocean sẽ ra mắt vào tháng 12 năm 2021 trên nền tảng Netflix

Ngày phát hành phần Stone Ocean của loạt anime Jojo đã được ấn định vào tháng 12 năm nay. Dự kiến được phát hành trên Netflix nhưng vẫn chưa chắc chắn liệu Netflix có chiếu tất cả các tập cùng lúc hay không. Ngoài ra, nhiều người cũng cho rằng có khả năng Attack on Titan mùa 4 và Demon Slayer mùa 2 cũng sẽ ra mắt vào tháng 12. Khiến cho mùa Đông năm 2021 là mùa anime được trông đợi nhiều nhất.

Những nội dung đầu tiên được tiết lộ trong trailer Stone Ocean

Đoạn trailer ngắn của Jojo’s Stone Ocean đã cho khán giả thấy  sức hút và những điều đáng mong đợi trong phần phim này. Cụ thể, qua trailer khán giả biết được Jolyne Cujoh (con gái Jotaro Kujo) bị kết án 15 năm tù tại nhà tù Green Dolphin Street sau khi cô gặp tai nạn xe hơi.

Trailer cũng cho thấy trong Jojo’s Stone Ocean sẽ có sự góp mặt của Jotaro Kujo, bonus thêm những hình ảnh đầu tiên về Stand của Jolyne – Stone Free.

Về phần âm thanh

Dàn diễn viên chính của Stone Ocean cũng đã được tiết lộ.

Ai Fairouz sẽ lồng tiếng cho nhân vật chính của phần phim này, Jolyne Cujoh. Ai Fairouz chia sẻ cô rất biết ơn bộ truyện tranh gốc cùng tên: “Tôi không thể sống thiếu series Jojo’s Bizarre Adventure và chính nó đã khiến tôi bùng cháy ước mơ trở thành diễn viên lồng tiếng.” Cô nói thêm: “Ước mơ của tôi sau 12 năm cuối cùng cũng đã thành sự thật.”

Ngoài ra, còn có Mutsumi Tamuro lồng tiếng cho Ermes Costello, Mariya Ise lồng tiếng cho Mysterious FF, Atsumi Tanezaki lồng tiếng cho Emporio Alnino và Yuuchirou Umehara cho Weather Forecast.

Cuối cùng, không thể thiếu hai cái tên là Daisuke Namikawa và Daisuke Ono lần lượt đảm nhận vai Narciso Anastasia và Jotaro Kujo.

Điều gì đáng được mong đợi ở phần phim này?

Tóm tắt nội dung do chính nhà phát hành Netflix viết: “Vào năm 2011, tại Florida, Hoa kỳ, sau khi Jolyne Cujoh và bạn trai gặp tai nạn xe hơi, cô bị buộc tội và chịu bản án 15 năm tù. Liệu cô có thể rời khỏi nhà tù nghiêm ngặt này? Trận chiến định mệnh kéo dài hàng thế kỷ của hai gia đình Joestar và Dio sẽ bắt đầu tiếp từ đây”.

Một điều đáng lưu ý Stone Ocean không phải là phần cuối cùng của Jojo được chuyển thể thành anime. Vẫn còn hai phần phim nữa được chuyển thể là Steel Ball Run và JoJolion saga.

>> Xem trailer tại ĐÂY

*Nguồn: GamesRadar+

*Người dịch: Minh Thanh

Facebook Comment