1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

Mọi thông tin của bạn chỉ được sử dụng để:

– Xác nhận khi đăng khí khóa học tại Comic Media Academy | Viện Truyện tranh và Hoạt hình.

– Hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tập tại Comic Media Academy | Viện Truyện tranh và Hoạt hình.

– Cung cấp thông tin hữu ích về ngành nghề và các Chương trình khuyến mãi. Bạn có thể hủy nhận các thông tin này bất kỳ lúc nào khi sử dụng chức năng hủy đăng ký trong các thông báo.

– Nếu bạn nhận thấy thông tin cá nhân của mình được sử dụng không đúng các mục đích trên, vui lòng liên hệ ngay tại địa chỉ daotao@cmavn.org để được hỗ trợ.

– Bạn có thể truy cập website vào bất cứ lúc nào mà không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào (trừ khi bạn muốn đăng ký học).

– Bạn chỉ cần nhập những thông tin tối thiểu cần thiết nhất khi đăng ký khóa học, và những thông tin này đều được bảo mật.

– Quy định Bảo mật của chúng tôi hoàn toàn tuân theo Đạo luật Bảo Mật 1988 và là phương châm tốt nhất của nền công nghiệp.

– Khi có bất cứ thắc mắc nào về Chính sách Bảo mật website của Comic Media Academy, bạn vui lòng gửi đến daotao@cmavn.org để chúng tôi có thể giải đáp và có biện pháp khắc phục trong trường hợp cần thiết.

[spacer]

2. Thu thập thông tin cá nhân

– Chúng tôi không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

– Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ Viện Truyện tranh và Hoạt hình.

– Khi bạn đăng ký khóa học tại cmavn.org, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:

Họ và tên
Email
Điện thoại
Ngày sinh
Trình độ học vấn
Người bảo trợ

[spacer]

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

– Xác nhận thông tin khi đăng ký khóa học, liên hệ hỗ trợ, hợp tác hoặc chuyển giao công nghệ tại Comic Media Academy | Viện Truyện tranh và Hoạt hình.

– Hỗ trợ học viên, đối tác trong suốt thời gian học tập, hợp tác, chuyển giao công nghệ.

– Cung cấp thông tin hữu ích về ngành nghề và các Chương trình khuyến mãi, sự kiện. Bạn có thể hủy nhận các thông tin này bất kỳ lúc nào khi sử dụng chức năng hủy đăng ký trong các thông báo quảng cáo.

[spacer]

3. Cập nhật thông tin cá nhân

Bạn có thể liên hệ daotao@cmavn.org để cập nhật thông tin cá nhân của mình bất kỳ lúc nào.

[spacer]

4. Bảo mật thông tin cá nhân

Comic Media Academy | Viện Truyện tranh và Hoạt hình đảm bảo rằng mọi thông tin thu thập được sẽ được lưu giữ an toàn. Các thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được chúng tôi sử dụng đúng mục đích.

[spacer]

 5. Tiết lộ thông tin cá nhân

Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một đơn vị nào khác ngoại trừ những đơn vị và các bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc liên hệ hợp tác, chuyển giao công nghệ, học tập mà quý khách đã sử dụng tại CMAVN.ORG. Trong một vài trường hợp đặc biệt, chúng tôi có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật. Chúng tôi cam kết tuân thủ Đạo luật Bảo Mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.

Nếu bạn tin rằng bảo mật của bạn bị xâm phạm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ daotao@cmavn.org để được giải quyết.

[spacer]

6. Thu thập dữ liệu máy tính

Khi bạn đến thăm website cmavn.org, hệ thống của chúng tôi sẽ tự động lưu trữ thông tin mà trình duyệt của bạn gửi đến. Những thông tin này bao gồm:

– Địa chỉ IP của bạn.
– Loại trình duyệt.
– Các trang web mà bạn đã ghé thăm trước khi đến trang web của chúng tôi.
– Những trang mục trong cmavn.org mà bạn ghé thăm.
– Thời gian bạn xem những trang mục đó, khóa học, tìm kiếm thông tin trên webiste, thời gian và ngày tháng truy cập, và các số liệu thống kê khác.

[spacer]

7. Thay đổi của Chính sách Bảo mật

Chúng tôi có quyền thay đổi và chỉnh sửa Quy định Bảo mật vào bất kỳ lúc nào. Bất cứ thay đổi nào về chính sách này đều được đăng trên webiste của chúng tôi.

Mọi thắc mắc hay khiếu nại liên quan tới chính sách bảo mật, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại daotao@cmavn.org.

[spacer]

Comic Media Academy
Viện Truyện tranh và Hoạt hình