Cơ hội nghề nghiệp từ Ambition cho học viên CMA

Cơ hội nghề nghiệp từ Ambition cho học viên CMAVN

24/08/2018

Game online là một thị trường rộn ràng. Sự chuyển dịch nhân lực từ các nước lớn của ông lớn game online nư Nhật Bản, Trung Quốc,...đến các nước đang phát triển ngày càng thấy rõ rệt. Điển hình là thành lập các chi nhánh của các công ty game nổi tiếng tại Việt Nam hay các nước khác.

cơ hội nghề nghiệp cho học viên CMA
Với yêu cầu khổng lồ về nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn khu biệt. Họa sĩ thiết kế gia diện game, backround, mỹ thuật, nhân vật,...đang được săn đón nhiệt tình hơn bao giờ hết. Cơ hội nghề nghiệp cho các họa sĩ chưa bao giờ tụt giảm.
cơ hội nghề nghiệp ambiton với cma
Chính thời điểm này, Ambition Viet Nam đã đến gặp gỡ với CMAVN. Trong buổi gặp, các bạn học viên được Ambition chia sẻ thông tin về thị trường game, thị trường tuyển dụng. Học viên CMA cũng nhận biết được nhiều kiến thức mới về ngành họa sĩ trong thời đại công nghệ 4.0
cơ hội nghề nghiệp cho họa sĩ truyện tranh
Sau thời gian nghe Ngài Sujuki chia sẻ, học viên CMAVN hân hạnh có dịp đến tham quan công ty Ambition Việt Nam. Chuyến đi này giúp cho các bạn có thể trải nghiệm mội trường thực tế, được hiểu về chu trình thiết kế của công ty. Đây là cũng là một cơ hội nghề nghiệp để các bạn đam mê manga, anime được tiếp thêm động lực học tập, rèn luyện.
Lê Vi.