Các câu hỏi phổ biến - Comic Media Academy

Các câu hỏi phổ biến

I. VỀ THỦ TỤC, CÁCH ĐĂNG KÍ

1. Cách thức đăng kí học ở Viện như thế nào?

Cách đăng kí học tại CMA:
• Đăng kí trực tuyến trên trên WEBSITE của CMA tại http://cmavn.org/dang-ky-truc-tuyen
• Đăng kí trực tiếp hoặc gửi bưu điện về địa chỉ 98, Ngô Tất Tố, P.19, Q. Bình Thạnh, TPHCM hoặc 147 Pasteur, P.6, Q.3, TPHCM.
• Điện thoại: (028) 3514 4365 hoặc hotline: 0902 738 806
• E-mail: daotao@cmavn.org

2. Hồ sơ đăng kí học tại Viện bao gồm những gì?

Hồ sơ bao gồm:
• Phiếu đăng ký tuyển sinh
• Sơ yếu lý lịch
• Bản sao học bạ
• Bằng tốt nghiệp/ giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
• Bản sao giấy khai sinh
• Ba hình thẻ 4x6

3. Để được học tại CMA phải đáp ứng được những điều kiện gì? Có cần thi đầu vào không?

Hiện tại, CMA có nhiều chương trình học như hệ Kỹ thuật viên, hệ Trung cấp chuyên nghiệp (TCCN) 9+3, TCCN 12+2, khóa dạy vẽ truyện tranh ngắn hạn, lớp năng khiếu cho trẻ… phù hợp với từng độ tuổi và nhu cầu của các bạn học viên. Chỉ cần là người có đam mê và “chịu học” thì CMA sẽ đào tạo tất cả các bạn. Khi học tại CMA, học viên không phải thi tuyển. Viện tuyển sinh theo hình thức xét tuyển.

4. Cần phải chuẩn bị trước những dụng cụ học tập gì?

Riêng lớp năng khiếu cho trẻ từ 5-9 tuổi, các bé không phải mang theo dụng cụ học. Viện sẽ cung cấp giấy và các dụng cụ học vẽ cho các bé. Còn lại các lớp học dài hạn và lớp vẽ truyện tranh ngắn hạn, Viện sẽ cung cấp cho học viên giấy vẽ. Các học viên tự chuẩn bị bút chì, tẩy, gọt bút, màu vẽ... và các dụng cụ khác tùy theo môn học.

5. Học viên thi tuyển sinh vào thì mình phải thi những môn gì ?

Viện chỉ tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, không thi tuyển bạn nhé.

6. Viện sẽ cung cấp những trang thiết bị nào cho học viên?

Học viên học tại CMA có cơ hội học tập và thực hành với bảng vẽ Wacom Cintiq 13HD – thiết bị vẽ thiết kế đồ họa tiên tiến nhất hiện nay. Bên cạnh đó, Viện hỗ trợ giấy vẽ cho các bạn trong các khóa học. Đặc biệt, với Khóa học năng khiếu cho trẻ từ 5-9 tuổi, Viện sẽ hỗ trợ tất cả các dụng cụ học tập cho bé bao gồm giấy, bút chì, tẩy, màu, đất sét…

II. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

1. Các chuyên ngành mà Viện đào tạo là gì?

CMA đào tạo các chuyên ngành: Truyện tranh, Phim hoạt hình 2D, Phim hoạt hình 3D, Phim hoạt hình tĩnh vật /đất sét, Thiết kế Game. Chương trình học sát với thực tế.

2. Phương pháp giảng dạy và giáo trình của Viện như thế nào?

Phương pháp giảng dạy và giáo trình được biên soạn riêng biệt, đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đồ họa tại Việt Nam.

3. Học viên theo học tại trường sẽ học những môn nào?

Học kì 1, các bạn sẽ học các môn:

• Nguyên lý thị giác
• Hình họa 1 - BASIC SKETCH
• Luật xa gần – vẽ phối cảnh
• Nghệ thuật diễn xuất
• Kỹ thuật chụp hình
• Hình họa 2 - MOVING SKETCH
• Photoshop 1

4. Sau khi học Hoạt hình 2D thì học viên muốn học tiếp Hoạt hình 3D, các môn trùng có thể được miễn học không?

Khi học viên học hoạt hình 2D tại Viện, sau đó học tiếp hoạt hình 3D sẽ được miễn học các môn trùng. Trường hợp học viên học 2D tại các cơ sở đào tạo khác sẽ làm một bài kiểm tra năng lực, nếu đủ điểm sẽ được miễn học các môn đó.

5. Học xong khóa đào tạo hệ Kỹ thuật viên, có chương trình nâng cao nào để học tiếp không?

Hiện tại, CMA chưa mở các lớp nâng cao sau chương trình hệ Kỹ thuật viên. Tuy nhiên, nếu học viên muốn rèn luyện thêm kĩ năng, Viện sẽ tạo điều kiện cho các bạn du học tại các nước liên kết đào tạo tại Mỹ, Nhật Bản, Thái Lan…

6. Học thiết kế game thì có cần phải học qua các lớp vẽ cơ bản không?

Khi tham gia Khóa học chuyên viên thiết kế game đỉnh cao – Game Artist bậc Kỹ thuật viên hoặc TCCN tại CMA, Viện sẽ đào tạo học viên từ căn bản, vì đây là chương trình đào tạo cho người mới băt đầu biết vẽ. Sau 3 học kì đầu, bạn được học vẽ căn bản và rất nhiều môn bổ trợ như phối cảnh, vẽ chuyển động, vẽ người, tạo hình nhân vật... bạn sẽ học tiếp 3 học kì thuộc về chuyên ngành thiết kế game trên bảng vẽ điện tử. Bạn sẽ được học hết tất cả các phần mềm đồ họa để có thể sáng tác và hoàn thành một tác phẩm game hoàn chỉnh.

7. Mình muốn học song song ở đại học và Viện có được không ạ?

Viện có tổ chức Khóa học vẽ truyện tranh ngắn hạn dành cho các bạn trẻ đam mê vẽ, muốn học vẽ truyện tranh và phim hoạt hình. Thời gian học diễn ra vào các buổi tối trong tuần từ 18h30-21h. Bạn có thể đăng kí khóa học này để học song song chương trình đại học và theo đuổi đam mê của mình tại Viện.

8. Em đang học THPT vậy có học song song được không ạ?

Tùy theo khóa học mà bạn đăng kí, bạn có thể sắp xếp lịch học và theo học Khóa học vẽ truyện tranh ngắn hạn để có thể học song song chương trình THPT và học vẽ. Tuy nhiên, đối với các bạn học viên muốn rút ngắn thời gian học tập và định hướng nghề nghiệp sớm có thể theo học hệ TCCN của Viện. Đây là chương trình đào tạo song song Trung cấp và học văn hóa THPT hệ GDTX. Sau khi tốt nghiệp, học viên nhận bằng THPT hệ GDTX, bằng Trung cấp & Chứng nhận họa sĩ (Truyện tranh/ Phim hoạt hình/ Thiết kế Game) do CMA cấp.

9. Số tín chỉ mình tính theo từng học kỳ hay tính theo nhu cầu của người học?

Chương trình học của CMA được tính từng học kì và được sắp xếp thứ tự các môn theo mức độ khó tăng dần, từ môn học cơ bản cho đến các môn nâng cao. Do đó, học viên bắt buộc phải lên lớp thường xuyên để kịp nắm bắt các kiến thức mới.

10. Em đang học đại học năm 3 thì có thể theo bậc học nào?

Bạn có thể tham gia Khóa học vẽ truyện tranh ngắn hạn, kéo dài 9 tháng, vào tất cả các buổi tối trong tuần từ 18h30 đến 21h. Như vậy, bạn có thể vừa tiếp tục hoàn thành chương trình học tại trường đại học, vừa có thể tham gia học tập tại Viện để nuôi dưỡng đam mê của mình.

11. TCCN và kỹ thuật viên khác nhau như thế nào ạ?

Chương trình TCCN kết hợp việc học văn hóa và học nghề. Sau khi tốt nghiệp hệ TCCN, học viên có thể nhận hai giấy “thông hành”: Bằng TCCN chính quy do trường Tôn Đức Thắng cấp và Chứng nhận hoàn thành khóa học họa sĩ (Truyện tranh, Phim hoạt hình, Thiết kế Game) do Viện cấp.
Chương trình Kỹ thuật viên tạo điều kiện cho các bạn học viên vừa học vừa thực hành và khả năng làm việc ngay sau khi tốt nghiệp. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp Chứng nhận hoàn thành khóa học họa sĩ (Truyện tranh, Phim hoạt hình, Thiết kế Game) do Viện cấp.

12. Em hiện đã tốt nghiệp cao đẳng thì học bậc nào?

Nếu bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng và đang đi làm, bạn có thể tham gia Khóa học vẽ truyện tranh ngắn hạn của Viện.
Nếu bạn sắp xếp được thời gian, bạn có thể tham gia khóa Kỹ thuật viên kéo dài 2 năm (học sáng và chiều, 5 buổi/tuần), bạn sẽ được học chuyên sâu và có nhiều thời gian thực hành hơn. Bạn có thể theo dõi thông tin các khóa học trên Website của Viện để nắm nhé.

13. Học sinh học lớp 11 có thể đăng kí tuyển sinh vào khoá 9+3 không?

Chương trình TCCN 9+3 là chương trình dành cho các bạn học viên đã tốt nghiệp THCS, đang học lớp 10 trở lên của THPT, hoặc bổ túc THPT. Chương trình TCCN 9+3 đào tạo song song Trung cấp và học văn hóa THPT hệ GDTX. Do đó, học viên học lớp 11 có nguyện vọng học tại Viện có thể tự tin đăng kí khóa học trong trường hợp bạn muốn rút ngắn thời gian học tập. Bạn có thể theo dõi thông tin khóa học trên Website của Viện để nắm nhé.

14. Vào học hệ TCCN 9+3 của Viện có bắt buộc nghỉ học ở trường THPT đang theo học không?

Chương trình TCCN 9+3 của Viện là chương trình dành cho các bạn học viên đã tốt nghiệp THCS, đang học lớp 10 trở lên của THPT, hoặc bổ túc THPT.
Khi đăng ký học theo chương trình TCCN 9 + 3 tại Viện, học viên sẽ ngừng chương trình THPT đang học và chuyển hẳn sang chương trình đào tạo song hành Trung cấp chuyên nghiệp và chương trình THPT theo hệ GDTX (đã giảm tải chỉ còn 7 môn học chính). Sau khi hoàn thành chương trình TCCN 9 + 3, học viên nhận được 3 giấy thông hành: Bằng tốt nghiệp TCCN, bằng tốt ngiệp THPT và chứng nhận hoàn thành khóa học của Viện.

III. THỜI GIAN HỌC

1. Thời gian đào tạo của từng bậc, từng ngành đạo tạo là bao lâu?

Thời gian đào tạo của từng bậc như sau:
• Chương trình Kỹ thuật viên:
 2 năm (lớp ban ngày)
 3 năm (lớp ban đêm)
• Hệ TCCN:
 2 năm (TCCN12+2)
 3 năm (TCCN 9+3)
• Họa sĩ Thiết kế đồ họa, Cử nhân bậc đại học:
 3,5 năm
• Khóa dạy vẽ truyện tranh ngắn hạn:
 9 tháng/ khóa
• Lớp năng khiếu cho bé:
 10 buổi
Ngoài ra còn có lớp bồi dưỡng năng khiếu vào trường đại học Mỹ thuật, Kiến trúc:
• Khóa 1 tháng (cấp tốc)
• Khóa 3-6-9-12 tháng

2. Thời gian học tập tại Viện như thế nào?

Tùy theo từng khóa học mà học viên đăng kí, Viện sẽ sắp xếp các khung thời gian học tập phù hợp. Cụ thể:
• Hệ Kỹ thuật viên
2 năm (6 học kỳ), học 5 ngày/tuần, 2 buổi/ngày
• Hệ TCCN 9+3
3 năm (6 học kỳ), học 5 ngày/tuần, 2 buổi/ngày
• Hệ TCCN 12+2
2 năm (6 học kỳ), 5 ngày/tuần, 2 buổi/ngày
• Lớp vẽ truyện tranh ngắn hạn
Các buổi tối trong tuần (18h30 – 21h00)

3. Hệ Kỹ thuật viên có các khóa đào tạo ngắn hạn không?

Hiện nay, hệ Kỹ thuật viên tại CMA chỉ đào tạo khóa dài hạn, chưa có khóa ngắn hạn cho hệ Kỹ thuật viên bạn nhé.

4. Có dạy ca tối và các ngày cuối tuần thứ 7 & chủ nhật không?

CMA có mở các khóa học buổi tối và các ngày cuối tuần. Bạn có thể tham khảo các khóa học dưới đây để lựa chọn cho mình chương trình học vào thời gian thích hợp:
• Hệ Kỹ thuật viên: Lớp buổi tối (3 năm)
• Lớp vẽ truyện tranh ngắn hạn: Các buổi tối trong tuần
(18h30 – 21h00)
Ngoài ra, vào thứ 7 và chủ nhật CMA có tổ chức Lớp năng khiếu cho trẻ từ 5-9 tuổi.

5. Em có thể học riêng lẻ từng môn được không? Hay phải theo liên tục trong 2 năm?

Theo khung chương trình của các khóa đào tạo tại CMA, các bạn học viên sẽ được học liên tục các môn học từ cơ bản đến nâng cao để đảm bảo tiến độ học tập và chất lượng. Do đó, học viên khi học trong các chương trình của CMA phải đảm bảo thời gian học tập trên lớp để kịp theo dõi các bài học mới.

IV. CÂU HỎI KHÁC

1. Phần học tiếng Nhật là trong chương trình hay trường mở hay học viên phải tự đăng ký học?

Phẩn học tiếng Nhật trong chương trình đào tạo hệ TCCN là do Viện mở và thuộc vào chương trình các môn chung theo hệ TCCN. Các bạn có thể lựa chọn học ngoại ngữ là tiếng Anh hoặc tiếng Nhật tùy theo năng lực và nhu cầu của mỗi học viên.

2. Học viên muốn tìm chỗ trọ thì ở trường TCCN Tôn Đức Thắng có kí túc xá không?

Hiện tại trường TCCN Tôn Đức Thắng không có kí túc xá cho sinh viên. Tuy nhiên, Viện sẽ giới thiệu cho bạn các chỗ trọ yên tĩnh và an toàn ở gần trường.

3. Sau khi học xong có được giới thiệu việc làm không?

Viện cam kết tạo điều kiện việc làm và giới thiệu việc làm cho tất cả các học viên hoàn thành chương trình học tại Viện.

4. Học viện có thể giới thiệu vài trường dạy hoạt hình chất lượng ở Mỹ và học phí được không?

Ở Mỹ, Full Sail University là trường đại học danh tiếng hàng đầu vể lĩnh vực làm phim. Học phí ở Full Sail khác nhau dựa theo cấp học (Thạc sĩ hay Cử nhân) và quan trọng là ngành học. Ngoài ra, các chi phí khác như sách vở, dụng cụ sản xuất, chi phí phòng thực hành, chi phí công nghệ như máy tính hay phần mềm cũng do sinh viên tự túc. Ở bậc Thạc sĩ, chi phí đầu tư cho hai ngành Thương mại Giải trí và Thiết kế Game khoảng 31-35.000 US. Trong khi đó, ở bậc Cử nhân, chi phí đầu tư các ngành học dao động khoảng 80.000 USD . Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về trường này nhé.

5. Tốt nghiệp ngành hoạt hình 2D, 3D tại học viện thì bằng được nhận là trung cấp hay cao đẳng?

Khi theo học chương trình của CMA, bạn sẽ nhận được Chứng nhận họa sĩ (TT/ PHH/ TK Game) do CMA cấp. Riêng hệ TCCN, học viên tại CMA sẽ nhận được bằng Trung cấp và Chứng nhận họa sĩ (TT/ PHH/ TK Game) do CMA cấp.

6. Bậc trung cấp chuyên nghiệp, sau khi tốt nghiệp mình nhận được bằng cấp có ghi tên ngành gì trên đó?

Ở CMA không chỉ đào tạo về mảng truyện tranh hay thiết kế đồ họa, tại đây còn đào tạo các khóa làm phim hoạt hình 2D, 3D, Stop Motion và Thiết kế Game. Do đó, tùy vào ngành mà bạn học, CMA sẽ cấp bằng cho bạn với tên ngành mà bạn đăng kí.

9. Bằng TCCN được ghi là cấp bởi CMA hay Tôn Đức Thắng?

Học viên học chương trình TCCN sẽ nhận được 2 “giấy thông hành”:
• Bằng TCCN chính quy: do trường Tôn Đức Thắng cấp
• Chứng nhận hoàn thành khóa học do Viện cấp.

10. Các chính sách học bổng cho học viên có hoàn cảnh khó khăn và học viên đạt thành tích xuất sắc tại Viện như thế nào?

Hiện nay, vẫn chưa có chính sách cấp học bổng cho học viên có hoàn cảnh khó khăn. Tuy nhiên, Viện đang có chính sách cấp học bổng giảm 50% học phí học kì tiếp theo cho học viên xuất sắc nhất trong học kì hiện tại. Viện sẽ sớm xem xét và đề xuất cấp học bổng cho những trường hợp bạn nêu trên.

11. Viện có tổ chức các lớp học hè không ?

Hiện tại, Viện vẫn thường xuyên mở các khóa học khai giảng hè. Bạn có thể theo dõi thông tin trên Website của Viện nhé.

12. Các khóa học được ưu đãi giảm học phí tại Viện gồm những khóa nào?

Dưới đây là một số khóa học ưu đãi học phí mà Viện áp dụng:
- Lớp vẽ truyện tranh ngắn hạn ưu đãi giảm:
• Giảm 5% học phí khi học viên đăng ký học theo nhóm
• Giảm 10% học phí khi học viên đóng học phí trọn gói
- Khóa học TCCN 9+3:
• Học bổng của Hiệp hội doanh nghiệp tài trợ 50% học phí khóa học.
Ngoài ra, Viện cũng thường mở các khóa học miễn phí. Học viên có thể theo dõi thông tin trên Website của Viện để nắm nhé.

14. Trường phái vẽ của học viện tập trung vào comic, manga hay một trường phái mới?

Ngoài học về comic, manga, nếu học viên có khả năng để phát triển thành những trường phái mới, Viện rất ủng hộ nhé.

15. Đối tượng tuyển sinh của Viện là những ai?

Đối tượng tuyển sinh của Viện bao gồm:

• Các bạn yêu thích sáng tác truyện tranh, sáng tạo mỹ thuật;
• Tốt nghiệp THCS (Đối với hệ Trung cấp chuyên nghiệp 9+3);
• Tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc THPT (Đối với hệ Trung cấp chuyên nghiệp 12+2);
• Tốt nghiệp THCS, THPT hoặc Bổ túc THPT (Đối với hệ Kỹ thuật viên - Chuyên viên).

16. Khi đăng kí học ở CMA, sẽ học từ việc tạo hình (vẽ nhân vật) hay là phải có một kỹ năng vẽ tạo hình nhất định rồi thì mới có thể đăng kí học?

Khi học tại CMA, học viên sẽ được đào tạo theo chương trình từ căn bản đến nâng cao, từ chưa biết vẽ đến thuần thục các kỹ năng cần thiết để trở thành Họa sĩ vẽ truyện tranh hay Chuyên viên thiết kế game, họa sĩ phim hoạt hình 2D, 3D…

17. Sau khi tốt nghiệp từ Khóa học vẽ truyện tranh chuyên nghiệp tại Viện, mình có thể làm việc ở vị trí nào?

Học viên tham gia Khóa học vẽ truyện tranh chuyên nghiệp tại Viện Truyện tranh và Hoạt hình, học viên có thể thích hợp với các vị trí:

• Nhà sản xuất truyện tranh
• Sáng tác kịch bản truyện
• Họa sĩ vẽ truyện tranh nhiều thể dạng
• Thiết kế nhân vật game, hoạt hình
• Biên tập viên mảng sách – truyện tranh tại các NXB
Ngoài ra, Viện hỗ trợ học viên phát triển ý tưởng, xuất bản truyện tranh. Học viên có cơ hội được xuất bản ấn phẩm, tham gia vào các dự án truyện tranh của Viện và doanh nghiệp đối tác.

18. Sau khi tốt nghiệp khóa học Chuyên viên Thiết kế game – Game Artist tại Viện, học viên có thể làm việc ở vị trí nào?

Trải qua khóa đào tạo Chuyên viên Thiết kế Game - Game Artist tại CMA, học viên hoàn toàn có thể tự tin thể hiện, trải nghiệm bản thân trong các môi trường thiết kế game trong và ngoài nước với các công việc như:

• Chuyên viên tạo hình 3D;
• Họa sĩ thiết kế nhân vật 2D, 3D cho game;
• Chuyên viên tạo hình 2D, 3D cho game;
• Họa sĩ thiết kế hoạt hình 2D, 3D cho game;
• Họa sĩ tạo hình môi trường 2D, 3D cho game;
• Sản xuất hoạt hình 2D, hoạt hình 3D.

19. Sau khi tốt nghiệp khóa học Khóa học làm phim hoạt hình 2D – 2D Animation Artist tại Viện, học viên có thể làm việc ở vị trí nào?

Hoàn tất khóa học học làm phim hoạt hình 2D tại CMA, học viên hoàn toàn tự tin vào khả năng của mình để chứng tỏ bản thân trong công việc làm phim hoạt hình tại các môi trường trong và ngoài nước với các công việc như:
• Chuyên viên tạo hình nhân vật;
• Sản xuất phim hoạt hình;
• Thiết kế nhân vật hoạt hình;
• Thiết kế môi trường, bối cảnh 2D;
• Chuyên gia diễn xuất nhân vật hoạt hình 2D;
• Thiết kế hiệu ứng, kỹ xảo điện ảnh.

20. Sau khi tốt nghiệp khóa học Khóa học làm phim hoạt hình 3D - 3D Animation Artist tại Viện, học viên có thể làm việc ở vị trí nào?

Trải qua khóa học làm phim hoạt hình 3D - 3D Animation Artist tại CMA, học viên hoàn toàn tự tin thể hiện, trải nghiệm bản thân trong các môi trường làm truyện tranh trong và ngoài nước với các công việc như:

• Chuyên viên tạo hình 3D;
• Sản xuất phim hoạt hình 2D, 3D;
• Thiết kế nhân vật hoạt hình 2D, 3D;
• Thiết kế môi trường 2D, 3D;
• Chuyên gia diễn hoạt nhân vật, môi trường 3D;
• Thiết kế hiệu ứng, kỹ xảo điện ảnh;
• Dựng phim, hậu kỳ phim ảnh.

21. Sau khi tốt nghiệp khóa học Khóa học làm phim Hoạt hình tĩnh vật - đất sét (Stop motion Artist) tại Viện, học viên có thể làm việc ở vị trí nào?

Trải qua Khóa học làm phim hoạt hình tĩnh vật - đất sét (Stop motion Artist) tại CMA, học viên hoàn toàn có thể tự tin thể hiện, trải nghiệm bản thân trong các môi trường làm phim hoạt hình trong và ngoài nước với các công việc như:

• Chuyên viên thiết kế bối cảnh;
• Họa sĩ thiết kế nhân vật phim hoạt hình 3D;
• Sản xuất phim hoạt hình đất sét – tĩnh vật;
• Chuyên viên tạo hiệu ứng cho hoạt hình;
• Chuyên viên diễn hoạt nhân vật, môi trường;
• Chuyên viên kĩ xảo hoạt hình.

22. Địa điểm học của Viện ở đâu?

Học viên theo học tại một trong 2 cơ sở của Viện:
• Cơ sở 1: 147 Paster, P.6, Q.3, TP.HCM
• Cơ sở 2: 98 Ngô Tất Tố, P.19, Q. Bình Thạnh, TPHCM

23. Văn phòng Viện mở cửa từ mấy giờ?

Văn phòng Viện làm việc từ 7h30 – 21h00 các ngày trong tuần (kể cả thứ 7 và chủ nhật). Buổi sáng từ 7h30 -11h30, buổi chiều từ 13h00 -21h00.

V. LỚP NĂNG KHIẾU CHO BÉ

1. Lớp năng khiếu tại Viện dành cho đối tượng nào?

Lớp năng khiếu cho thiếu nhi ở CMA tuyển sinh tất cả các học viên nhí trong độ tuổi từ 5 - 9 tuổi thích học vẽ bạn nhé. Viện sẽ giúp các bé làm quen với những khái niệm cơ bản nhất của mỹ thuật như đường nét, màu sắc,… và giúp bé làm quen với kỹ năng thuyết minh – trình bày – kể chuyện theo hình ảnh. Viện tuyển sinh lớp năng khiếu thường xuyên.

Nếu bạn quan tâm có thể theo dõi thông tin trên Website của Viện hoặc liên hệ trực tiếp tại địa chỉ 98, Ngô Tất Tố, P.19, Q. Bình Thạnh, TPHCM hoặc 147 Pasteur, P.6, Q.3, TPHCM.

TƯ VẤN KHÓA HỌC:
08.3820.9066 | 0902.7388.06